Giới thiệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline : 0987.249.648
Đ/c: 122 Xuân Thủy - P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: nhagiagochn@gmail.com
Website: www.nhagiagochn.com

TIN TỨC NỔI BẬT

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Trang chủ » Giới thiệu » Thông điệp từ Công ty

 • LỜI NHẮN NHỦ..

  Đầu tiên cho chúng tôi - Là những người làm việc trong ngôi nhà chung  Nhà giá gốc Hà Nội được gửi lời chào thân ái nhất đến Quý khách! Rất vui khi được Quý khách ghé thăm ngôi nhà chung của chúng tôi. Với những gì đã có và sẽ có, chúng tôi có đôi lời muốn nhắn nhủ đến Quý khách rằng:

  Nhà giá gốc Hà Nội - Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm trong ngành, với mong muốn mọi người dân Việt Nam đều chạm tay đến được những căn hộ chung cư để nâng cao mức sống và sự trải nghiệm trong cuộc sống, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nhà giá gốc Hà Nội luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  Với tiềm lực sẵn có, vững vàng trong từng bước đi, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Nhà giá gốc Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và toàn Miền Bắc nói chung và giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

  Nhà giá gốc Hà Nội đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho nhân sự phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

  Với những sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Nhà giá gốc Hà Nội có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Nhà giá gốc Hà Nội sẽ trở thành một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực Bất động sản của Việt Nam và vươn ra thế giới.


  Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!